Mô hình shop in shop là gì? Tại sao lại trở nên phổ biến như vậy?

Shop-in-shop là một mô hình hiện đang được lan rộng ở hầu hết các nước đang phát triển hiện nay. Mô hình shop-in-shop còn được biết đến với một tên gọi khác nữa đó chính là mô hình store-within-a-store. Đây là một mô hình kinh doanh của các đại lí được phân xuống cho các cấp thấp hơn như: phân xuống cho nhà bán lẻ một khu vực riêng như kệ, tủ và một góc nào đó trong cửa hàng của họ. Mỗi một khu vực riêng trong các cửa hàng để bày bán sản phẩm của riêng chúng ta cung cấp cho họ. Thay vì phải tốn tốn một nguồn chi phí khá lớn để mở thêm một cửa hàng và một hệ thống riêng cho một dòng sản phẩm đó. 

Người ta đã áp dụng mô hình shop in shop như thế nào trong các cửa hàng

áp dụng mô hình shop in shop vào salon tóc

Mô hình shop in shop hiện nay đang rất được ưa chuộng tại hầu hết các cửa hàng bán sữa và các nhu yếu phẩm tại Việt Nam. Các sản phẩm như sữa và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hiện đang áp dung hình thức kinh doanh này và mang lại rất nhiều lợi nhuận. Chúng ta có thể mang các sản phẩm mình trưng bày một kệ hàng ở một góc trong cửa hàng và đợi khách hàng đến mua.

Nếu như vốn ban đầu bỏ ra để bạn đầu tư không nhiều thì hình thức này là vô cùng phù hợp với bạn. Mô hình bán lẻ hoặc làm đại lý cấp phường cũng như là đại lý phân phối chính thống cho hãng sữa như Hera Milklà một trong những ưu điểm và lợi thế. Đây là một trong những thương hiệu sữa được vừa nhận được chứng nhận top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương.

giải thưởng châu á thái bình dương

Sản phẩm Keto Collagen

Với một dòng sản phẩm hiện rất nổi tiếng trên các trang mạng xã hội và diễn đàn bởi tính hiệu quả mà nó mang lại. Sản phẩm đó chính là Keto Collagen một sản phẩm giúp bạn hỗ trợ quá trình ăn keto vô cùng hiệu quả. Đây cũng chính là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tính đến thời điểm hiện tại của Hera Milk. Sản phẩm giúp bạn mang lại một vóc dáng cân đối như mong muốn.

Trong cuộc sống hiện đại ngày này, khi mà tiêu chuẩn cái đẹp ngày càng thay đổi. Nhưng một vóc dáng cân đối khoẻ khoắn vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất của mọi người trong mọi thời đại. Thấu hiểu và nắm bắt được điều này, sản phẩm Keto Collagen chính là giải pháp cho mọi người. Sản phẩm này sẽ giúp cho bạn giảm cân và giữ được vóc dáng cân đối như những gì bạn vẫn hằng mong đợi.

Các sản phẩm của công ty Hera Milk

keto collagen

Ngoài Keto Collagen thì công ty sữa Hera còn một nguồn rất nhiều các sản phảm sữa đa dạng khác như:

 • Sữa nghệ Hera.
 • Hera Happy – chất xơ cho cả ngày.
 • Sữa dinh dưỡng Hera Slimfit – kiểm soát cân nặng bằng bữa ăn thay thế.
 • Sữa nghệ Hera collagen.
 • Keto Detoxx.
 • Keto Collagen – Bữa ăn tiện lợi cho người thực hành keto.
 • Mô hình shop in shop của sản phẩm sữa

hera milk

Chi phí đặt ra với quy mô hình này với giá cả rất phải chăng. Bạn chỉ cần bố trí kệ, tủ và banner do công ty hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng. Bạn có thể đặt kệ hàng ở các địa điểm như:

 • Salon làm tóc
 • Cửa hàng nail
 • Cửa hàng váy cưới
 • Cửa hàng quần áo

Tại sao lại chọn sữa để làm sản phẩm lên kệ tại cửa hàng?

Công ty sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cụ thể từng bước để bạn có thể xây dựng hình ảnh và thương hiệu để bạn có thể tăng doanh số nhanh nhất có thể. Tại sao lại không phải là những sản phẩm khác mà lại là sản phẩm làm đẹp từ Hera Milk? Đây hẳn là một câu hỏi mọi người luôn đặt ra. Sản phẩm làm đẹp chính là có một mối quan hệ tương quan với các dịch vụ trong cửa hàng của bạn. Bình thường thì xu hướng làm đẹp của mọi người sẽ đi cùng với nhau. Khi làm tóc thì hẳn người ta cũng muốn có được một làn da và vóc dáng khoẻ khoắn. Khi người ta có nhu cầu mua hoặc thuê váy cưới cũng sẽ có nhu cầu giảm cân để chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Lợi thế khi kinh doanh theo mô hình keto shop in shop

Tất cả những lí do đó khiến bạn có thể bán được sản phẩm trong cửa hàng rất dễ dàng. Lượng khách hàng đến các cửa hàng cũng chính là một lượng khách quen và thường xuyên do đó bạn có thể tư vấn và giúp họ cải thiện vấn đề cửa mình. Vừa giúp được cho người khác vừa có thể kiếm được lợi nhuận từ việc đó.

Bạn không cần phải lo các vấn đề như cơ sở vật chất, mặt bằng và các chi phí liên quan bao gồm chi phí mua và lắp kệ trưng bày sản phẩm và nguồn hàng. Công ty Hera Milk sẽ hỗ trợ bạn số tiền lên đến 1 triệu đồng. Một điều quan trọng nữa đó  chính là đây là một công ty sẽ cung cấp cho bạn nguồn nguồn hàng ổn định và chiết khấu cao.

lợi nhuận từ shop in shop

Mô hình này vừa dễ dàng và nhanh gọn. Rất phù hợp cho những người muốn kinh doanh cá nhân hay hộ gia đình. Phù hợp với những người có nguồn vốn kinh doanh bị hạn chế. Mang lại cho bạn lợi nhuận và nguồn thu nhập cho gia đình một cách đơn giản và hiệu quả.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *