Keto Detoxx là gì – Ưu nhược điểm của Keto Detoxx

keto detoxx

Keto detoxx là một biến thể của ăn kiêng Keto – keto detoxx ưu tiên các chất vi lượng trong thực đơn và khuyến cáo sử dụng các loại thực phẩm low GI thay vì cắt giảm triệt để như Keto thông thường.

  • Keto Detoxx yêu cầu tăng cuờng các vitamin và khoáng chất, giúp refresh lại hệ hóc môn và các chức năng của cơ thể, qua đó đạt sự cân bằng và lành mạnh. Keto Detox đặc biệt yêu cầu bổ sung Vitamin BT (L-Carnitine) – loại Vitamin được ví như cây kéo, giúp tăng cường cắt mỡ thành Ketone. Do có thêm L-carnitine nên quá trình Ketosis được tăng tốc.
  • Keto Detoxx không nhấn mạnh vào việc cắt giảm triệt để carbs. Thay vào đó, Keto Detoxx đề cao sự thay thế và thanh lọc. Keto Detoxx gợi ý người sử dụng các loại thực phẩm có chỉ số GI <45. Qua đó giảm việc tiết insulin và giảm cân.
  • Người theo đuổi Keto detoxx đạt được sự cân bằng và ổn định hệ hóc môn, qua đó, không gặp các tác dụng phụ của Keto thông thường như cúm keto, mệt mỏi, hay quên mà vẫn đạt được tác dụng giảm cân như ý muốn.
  • Keto Detoxx phù hợp với người cơ địa dễ tăng cân và mong muốn khắc phục những nhược điểm cố hữu của Keto truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *