Phái đẹp đã trải nghiệm detox giảm cân và thành công thế nào?

detox giảm cân

Detox đang là một xu hướng nổi bật và rất thu hút – đặc biệt là phái đẹp. Phương pháp này đã được nhiều người áp dụng thành công, thậm chí là trong thời gian ngắn. Detox không chỉ là thanh lọc cơ thể mà còn giúp cho bạn loại bỏ đi những mỡ thừa trên cơ thể. Theo đó, giúp cho vóc dáng trở nên săn chắc, gọn gàng hơn.

Sức khỏe và vóc dáng có lẽ là 2 yếu tố mà mọi người quan tâm nhất. Khi bạn còn trẻ, bạn có thể dành thời gian để đến phòng tập gym và duy trì vóc dáng thon gọn nóng bỏng ấy. Nhưng khi bạn già đi, việc giữ gìn vóc dáng và sức khỏe như xưa thì thật không dễ dàng gì. Có lẽ khi đó điều mà bạn quan tâm nhất có lẽ là con cái của bạn. Bạn không có thời gian dành riêng cho bản mình. Vì vậy mà detox ra đời – 1 phương pháp vừa dễ làm, tiết kiệm thời gian và có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe và vóc dáng. Chúng ta hãy cùng xem quá trình và kết quả của những người đã áp dụng thành công phương pháp này nhé!

Hot girl An Toe: Detox thành công và giảm 4kg trong 7 ngày

Theo như chia sẻ, từng có một thời gian cô nàng ăn uống thoải mái và đã lên đến 60kg. Và An Toe đã quyết định áp dụng phương pháp detox để thải độc và giảm mỡ. Được biết, cô nàng bắt đầu quá trình bằng cách một ngày uống 6 chai nước detox từ trái cây hoặc sinh tố detox khoảng 350ml với các nguyên liệu dễ tìm như cần tây, bơ, hạnh nhân, giấm táo, chanh, đậu nành….. Nếu cảm thấy đói thì uống thêm nước lọc.

Thực đơn 7 ngày detox giảm cân

 

detox giảm cân thành công
Sự thay đổi của An Toe trước và sau khi áp dụng detox

Với chế độ detox này, trong vòng 1 tuần An Toe đã giảm được 4kg. Đây là kết quả thật đáng ngạc nhiên. Chúng ta có thể thấy cơ thể của cô đã có những thay đổi rõ rệt. Nếu bạn đang có ý định giảm cân thì detox giảm câns chính là một phương pháp rất đáng thử.

Suzanne Ryan: giảm từ 131kg xuống 77kg

Trước khi biết đến chế độ Detox và Keto, cô ấy đã cố gắng giảm cân bằng cách thử nhiều phương pháp khác nhau nhưng kết quả đều là thất bại. Nguyên nhân chính là vì cô ấy ăn quá nhiều thức ăn nhanh và uống soda thay vì nước lọc trong rất nhiều năm. Sau khi sinh, cô cảm thấy mình không có đủ năng lượng để giữ con gái của mình và luôn cảm thấy đau lưng, nhức mỏi…

Sau đó, Suzanne Ryan phát hiện ra phương pháp Detox và khẳng định rằng đây sẽ là chế độ ăn kiêng cuối cùng cô ấy thử. Trải qua một quá trình đấu tranh tâm lí và tìm được một thực đơn phù hợp với cơ thể. Kết quả là cô ấy detox thành công và đã giảm được 54kg. Theo đó, cô ấy cảm thấy mình có năng lượng tích cực hơn, sức khỏe cũng dần được cải thiện.

detox
Trước và sau khi áp dụng thành công Detox và Keto

Kết luận

Bài viết này với mục đích truyền cảm hứng cho những bạn đang có ý định giảm cân. Thực tế, Detox là phương pháp được áp dụng rộng rãi trên khắp thế giới và đã rất thành công. Vì vậy chúng tôi mong rằng bạnsẽ là người tiếp theo áp dụng thành công phương pháp này. Đem đến nhiều cơ hội thành công hơn cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *