Hướng dẫn sử dụng Keto Detoxx – Hiệu quả ngay ngày đầu tiên

Hướng dẫn sử dụng Keto Detoxx

Sản phẩm Sinh tố mang nhãn hiệu KETO DETOXX đang rất được ưa chuộng trong cộng đồng Keto. Nếu sử dụng đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, bạn dễ dàng giảm ngay 1kg-1,5kg ngay ngày đầu tiên. Sau đây là hướng dẫn sử dụng keto detoxx để đạt hiệu quả cao nhất.

Keto detoxx
Keto Detoxx – Keto nhanh nhất

 

Công nghệ Detox Vô cực (Infinity Detox Techno®) độc quyền giúp Detoxx nhanh gọn và tiện lợi. Người sử dụng cần tuân thủ đúng hướng dẫn này để đạt hiệu quả cao nhất.

1. Pha 1 gói 25gram vào 180-250ml nước để được 1 ly sinh tố thơm ngon.

Sinh tố Keto detox
Có 4 loại sinh tố Keto Detoxx gồm: Sinh tố Cafe, Sinh tố Ca Cao, Sinh tố dừa Keto Detox; Sinh tố vani Keto Detox; Sinh tố cần tây Keto Detox

2. Sử dụng 1 ly thay thế cho bữa sáng (trước đây ăn sáng lúc 8h thì nay sử dụng detoxx lúc 8h và khỏi ăn sáng). Tương tự, sử dụng 1 ly để thay bữa trưa, 1 lythay bữa tối. Có thể thêm 1 lylúc 4h-5h chiều nếu thấy cần.

3. Sử dụng thay bữa ăn và không ăn đồ ăn khác (tiết kiệm và hiệu quả)

4. Trong những ngày sử dụng Detoxx, bạn có thể ăn thêm 1-2 quả dưa chuột (dưa leo) mỗi bữa giúp no bụng. 1 ngày ăn không quá 2kg dưa chuột.

5. Để đổi món bạn có thể ăn đậu phộng rang (dưới 15 hạt) hoặc rau luộc (không khuyến khích – vì giảm hiệu quả Detoxx). Không ăn các loại đậu khác.

6. Trong những ngày sử dụng Keto Detoxx, cấm hoàn toàn các loại đồ ăn và đồ uống thông thường vì sẽ DETOXX không thành công.

7. Nếu thèm cafe thì sử dụng Detoxx Cafe – Không sử dụng cafe thông thường.

8. Những thứ đồ ăn bị CẤM TUYỆT ĐỐI trong những ngày Detox: Gạo – ngô – khoai – sắn – cơm – bún – phở – miến – thịt – trứng – cá – tôm – cua – ốc – canh – nước ngọt – mía – sâm lau – các loại nước có vị ngọt – các loại canh – các loại bánh – các loại kẹo – rượu – bia.

9. Sau khi detoxx xong thì sử dụng sản phẩm KETO COLLAGEN.

4 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng Keto Detoxx – Hiệu quả ngay ngày đầu tiên

    • Admin says:

      Được bạn nhé. Buổi tối bạn có thể ưu tiên ăn thịt cá trứng so với cơm/tinh bột thì vẫn đảm bảo hiệu quả (tuy không đạt 100% như cách dùng đúng theo hướng dẫn sử dụng) bạn nhé. Chúc bạn keto thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *